6 Lí Do chung cư Hoa Phượng quận 12 "HÚT KHÁCH"

2017/03/14 Nhật Mỹ 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Chung cư Hoa Phượng quận 12 mặc dù cuối tháng 3/2017 mở bán. Nhưng giờ đã có rất nhiều khách hàng hỏi quan tâm đến căn hộ chung cư Hoa Phượng.

Chị Minh 1 trong những người thuê trọ tại khu vực quận 12 thường xuyên đi làm ngang qua đoạn quốc lộ 1A và thấy chung cư Hoa Phượng đang xây dựng. Chị lên mạng tìm hiểu thông tin và mong muốn được sở hữu 1 căn hộ tại dự án này. Dưới đây là 1 số lý do được chính chị lý giải vì sao mình lại quan tâm đến dự án chung cư Hoa Phượng này. 

+ Vị trí đẹp gần ngay mặt tiền quốc lộ 1A – đối diện Uỷ Ban quận 12. Vị trí của chung cư Hoa Phượng nằm cách mặt tiền đường 50m với đằng trước sẽ là khuân viên xanh đối diện gần ngay UBND quận 12, gần metro, gần ngay chợ. Chị Minh đánh giá đây là 1 vị trí rất thuận lợi, khi sáng sớm dậy đi chợ, hoặc chiều muộn về ghé chợ mua đồ về nấu ăn. Những ngày rảnh rỗi có thể đi siêu thị, mua sắm. Việc di chuyển dễ dàng.

Tiện ích của chung cư Hoa Phượng

Từ chung cư Hoa Phượng vô cùng dễ dàng di chuyển đi các khu vực

+ Kết nối giao thông thuận tiện dễ dàng đi chuyển đến trung tâm thành phố và các quận lân cận. Cùng với việc phát triển đồng bộ giao thông quận 12 hiện nay vô cùng dễ dàng trong việc di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố. Những con đường dân cư đông dúc tấp lập.

+ Là dự án bao gồm nhà ở xã hội và nhà ở thương mại chung cư Hoa Phượng có đầy đủ tiện ích của căn hộ thương mại như: 2 tầng thương mại, shophouse, công viên, hầm giữ xe..  Cư dân sinh sống tại chung cư có thể xuống ngay tầng 1 và 2 để thực hiện mua sắm ăn uống, hay vui chơi giải trí. 

+ Dự án chung cư Hoa Phượng có phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ lãi suất ưu đãi khoảng từ 5 đến 6%/năm. Đây là điều mà rất nhiều khách hàng đang rất mong muốn. 

+ Với diện tích đa dạng nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Kiến trúc và thiết kế hiện đại phù hợp với mọi đối tượng và các gia đình trẻ từ 1 đến 5 người.

+ Chung cư Hoa Phượng bàn giao nội thất cơ bản đạt tiêu chuẩn 1. Vì vậy bạn sẽ vô cùng an tâm khi chuẩn bị dọn vào ở chung cư. 

Tác giả: Nhật Mỹ
Tags:
Ý kiến và Đánh giá của bạn