Ai có thể sở hữu được Căn Hộ Hoa Phượng Q.12

2017/03/11 Nhật Mỹ 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Nếu gia đình bạn có thu nhập TRUNG BÌNH thì sự lựa chọn chung cư giá rẻ hay nhà ở xã hội là giải pháp tốt nhất để bạn có được nơi an cư lạc nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn hỗ trợ nhu cầu nhà ở tại HCM, Nhà nước đã hỗ trợ dự án Nhà ở xã hội Chung cư HOA PHƯỢNG ra đời. Với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng vị trí đắc địa chắc chắn mỗi căn Hoa Phượng sẽ được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Sở hữu chung cư Hoa Phượng quận 12 bạn được hỗ trợ vay gói ƯU ĐÃI LÃI SUẤT 5%/năm đến 6%/năm trong thời gian 10 - 15 năm.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa : Nằm trên mặt tiền QL 1A, đối diện UBND quận 12 chung cư Hoa Phượng vô cùng dễ dàng thuận tiện kết nối nhanh đến chợ Hạnh Thông Tây, Vincom, trung tâm Q. Gò Vấp, 16 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Vị trí đắc địa của chung cư Hoa Phượng Quận 12

Vị trí đắc địa của chung cư Hoa Phượng Quận 12 nằm ngay đối diện UBND Quận 12

Không chỉ có vậy, chung cư Hoa Phượng tận hưởng cuộc sống như mơ tại thành phố, với nhiều tiện ích mà giá cả thật phù hợp với mức thu nhập của bạn. 

TIỆN ÍCH NỘI KHU : 5000m2 dành cho các tiện tích Spa, Gym,.....6000m2 dành cho Công viên giải trí, Khu vui chơi trẻ em- tiện ích công viên.
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU : Cách 700m đến trường THPT Nguyễn Trãi, chợ Thạch Đà, tuyến Metro, siêu thị Metro 3 phút, UBND Q12 chỉ 1 phút đối diện, 10 phút Đại Học Nguyễn Tất Thành,….. 

 

Mặt bàng tổng thể dự án chung cư Hoa Phượng

Mặt bàng tổng thể dự án chung cư Hoa Phượng

Với thiết kế hiện đại chung cư Hoa Phượng có phân loại nhà ở xã hộị gồm các căn  A1, A1a, A3, A4, A4a, A5, A5a tương ứng với diện tích 45m2, 60m2, 61m2, 62m2, 69m2 - 78m2, thiết kế rất phù hợp với các gia đình vừa và nhỏ, vợ chồng có 1 - 3 con sinh sống.

Với mức giá vô cùng phù hợp cùng vị trí đắc địa chung cư Hoa Phượng quận 12 phù hợp với tất cả mọi người. 

Nếu bạn đang có mức thu nhập tương đối ổn định mong muốn sỡ hữu 1 căn hộ chung cư thuộc dự án Hoa Phượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được lựa chọn vị trí đẹp và là nơi an cư lạc nghiệp của bạn và gia đình.

Tác giả: Nhật Mỹ
Tags:
Ý kiến và Đánh giá của bạn