Đầu Tư Quận 9, Long Thành, Nhơn Trạch

2017/02/17 phucankhang 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Quận 9 nằm ở khu Đông Sài Gòn là một trong những vùng kinh tế phát triển mạnh tại Tp.HCM. Với rất nhiều các dự án Công Nghệ Cao được đầu tư tại đây đã thu hút nguồn nhân sự chất lượng. Quận 9 đang trên đà phát triển để trở thành khu kinh tế Công Nghệ cao.

Chính bởi sức hút này, thị trường BĐS quận 9 từ năm 2015, 2016 đã thu hút rất đông các nhà đầu tư. Giao dịch BĐS khu Đông Sài Gòn tăng cả về giá cũng như số lượng.

 

Theo thống kê năm 2016, giá BĐS quận 9 có nhiều khu vực tăng lên đến hơn 50%. Một số khu vực như mặt tiền Đỗ Xuân Hợp gần ngay ngã tư Bình Thái có giá từ 100 triệu/m2 đến 120 triệu/m2. Những khu vực khác tại phường Phước Long A, Phước Long B cũng tăng mạnh giao động từ 20 đến 30 triệu/m2.

Khu vực mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp quận 9 có giá lên đến 100tr/m2

Giá đất mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp - cách cầu Rạch Chiếc 2km có giá từ 100 triệu/m2 đến 120 triệu/m2. Vào sâu hơn về Nguyễn Duy Trinh có giá khoảng từ 60 đến 90 triệu/m2

Mới đây nhất là đất nằm trên mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú A ngay trường cao đẳng Công Thương được chào với giá 46tr/m2 1 nền 5x20 có giá 4.6 tỷ đồng.

 

Đây là mức giá tương đối cao khiến nhiều nhà đầu tư BĐS nhỏ không dám đầu tư. Bởi mức giá cao dẫn đến tính thanh khoản trong giao dịch ở mức thấp. Những nhà đầu tư nhỏ hoặc nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính sẽ phải cân nhắc rất nhiều trước khi xuống tiền đầu tư thị trường BĐS quận 9.

 

Theo anh Phạm Văn Minh – Giám đốc công ty BĐS Phúc An Khang cho biết thị trường đang dịch chuyển đầu tư từ quận 9 về vùng ven có cơ sở hạ tầng đang được hình thành như Long Thành, Nhơn Trạch.

 

Khi thông tin về việc xây dựng sân bay Long Thành, xây Tuyến đường Vành Đai 3, hay cầu Cát Lái được công bố khu vực này đã thu hút các nhà đầu tư nhòm nhó.

 

Với giá đất của KDC Phố Đông nằm ở mặt tiền đường Hùng Vương chỉ từ 3.9tr/m2 đã và đang thu hút rất đông khách hàng là nhà đầu tư và cả những khách hàng có nhu cầu thực mua để xây nhà ở.

Vị trí đắc địa của dự án Khu Phố Đông đang hút khách hàng đầu tư

Vị trí đắc địa của dự án KDC Phố Đông ngay cầu Cát Lái

Sở hữu vị trí đẹp nằm ngay mặt tiền đường Hùng Vương một trong những tuyến đường chính của xã Phú Đông, chỉ các phà Cát Lái 10 phút đi xe máy, cách chợ Đại Phước chỉ 5 phút. Khu vực có thể kinh doanh buôn bán.

Với quy mô rộng hơn 3ha cùng hơn 115 nền đất nhà phố, biệt thự xây dựng tự do, sổ hồng riêng được khách hàng lựa chọn.

Anh Minh cho biết mặt tiền Hùng Vương cho biết hiện tại giá đất ở đây đang ở mức thấp nhưng chỉ trong 1 hoặc 2 năm tới giá khi cầu Cát Lái xây dựng, dân số tăng nhanh thì giá BĐS tại đây sẽ còn tăng giá mạnh bởi đường Lý Thái Tổ, đường Đỗ Xuân Hợp cũng không khác gì đường Xa Lộ Hà Nội, đường Đỗ Xuân Hợp Phường Phước Long A, Phường Phước Long B quận 9 hiện tại bây giờ.

Khu vực xung quanh dự án dân cư đông đúc có thể tiện kinh doanh

Khu vực xung quanh dân cư đông đúc có thể tiện kinh doanh - trong tương lai đất rất có lợi nhuận

KDC Phố Đông hiện đã bán hết hơn 90 nền. Chỉ còn duy nhất 7 nền có diện tích từ 167m2 đến 388m2 và có khả năng công ty cũng sẽ kết thúc dự án sớm trước tuần sau bởi nhu cầu khách hàng quan tâm rất nhiều. Trong khi đó dự án này đang bán mức giá thấp hơn thị trường khu vực rất nhiều.

Thị trường BĐS 2017 sẽ còn đón nhận làn sóng đầu tư BĐS mạnh tại khu Long Thành, Nhơn Trạch giá rẻ.

Nguồn Bandatnenlongthanh.com

Tác giả: phucankhang
Tags:
Ý kiến và Đánh giá của bạn