Dự án KDC Phố Đông ngay Quận 2 hút khách hàng

2017/02/17 phucankhang 0 bình luận harbor city, du an harbor city

KDC Phố Đông hiện đang rất được khách hàng quan tâm và tìm mua. Dưới đây là một số những ưu điểm vô cùng tốt để khách hàng cân nhắc lựa chọn dự án KDC Phố Đông mặt tiền đường Hùng Vương nằm ngay sát quận 2.

1.         Dự án KDC Phố Đông sở hữu vị trí đắc địa mà hiện tại chưa có dự án thứ 2

-           Nằm ngay trên mặt tiền đường Hùng Vương rộng 30m – chỉ cách Phà Cát Lái 10 phút, cách chợ Đại Phước chỉ 5 phút đi xe máy.

-           Vị trí mặt tiền khu vực dân cư đông đúc có thể kinh doanh được.

-           Mặt tiền Đường Hùng Vương hiện đang được ví như mặt tiền Đỗ Xuân Hợp quận 9.

-           Nhơn Trạch đang là vùng đất đang dần được đồng bộ hóa giao thông nhiều các dự án lớn như đường Vành Đai 3, đường Bến Lức, đường tỉnh lộ 25c nối thẳng vào sân bay Long Thành,… Không chỉ có giao thông, Đồng Nai đang mở cửa đưa ra rất nhiều chính sách đầu tư tốt cho nhà đầu tư trong và nước ngoài. Chắc chắn trong tương lai không xa huyện Nhơn Trạch, Long Thành sẽ là 1 trong những huyện vươn lên phát triển về mọi mặt.

-           Dự kiến khi cầu Cát Lái xây dựng, Xã Phú Đông sẽ là những xã phát triển vượt bậc về mọi mặt. Và khi đó trên con đường chính là đường Hùng Vương, đường Võ Thị Sáu sẽ rất nhộn nhịp buôn bán.

Sở hữu vị trí đắc địa của ngay quận 2 của KDC Phố Đông

Một vị trí vô cùng thuận lợi di chuyển đi tất cả các khu vực

Khu vực dân cư hiện đang kinh doanh - Khách hàng có thể đầu tư hoặc kinh doanh chắc chắn sinh lời cao.

2.         Địa chất tốt, vùng đất cao

-           KDC Phố Đông nằm trên quả đồi cao. Với nền đất cứng được chủ đầu tư san bằng để thực hiện dự án. Như vậy, khi bạn xây nhà sẽ không phải lo lắng về vấn đề làm móng.

-           Mặt khác, khu vực này có vị thế đẹp chắc chắn sẽ hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều trong việc làm ăn, kinh doanh.

3.         Mức giá rẻ - dễ xây dựng

-           Chỉ với 4.1 tr/m2 là khách hàng có thể sở hữu ngay lô đất đường 7m. Hay nền mặt tiền 6.5x30=196m2, rất thuận tiện kinh doanh có giá 1.080 tỷ tương đương chỉ 5.5tr/m2.

-           Việc chỉ với 1 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay lô đất nằm tại mặt tiền đường Hùng Vương – đường rộng 30m rất thuận lợi đi về các nơi là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn.

4.         Vị thế tiềm năng của KDC Phố Đông

ĐẤT MẶT TIỀN ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG TƯƠNG LAI THẾ NÀO?

-           Quận 2 cách Quận Bình Thạnh chỉ qua Sông Sài Gòn  :từ trước năm 2007 Quận Bình Thạnh, quận 1... có khu dân cư đông đúc, giá BĐS ở mức cao, đất ở Quận 2 giá lại rất rẻ. Nhà nước cấp cho dân để ở, rất nhiều người bảo xa không lấy. Nhưng khi dân số tăng, nhu cầu nhà ở gia tăng, Cầu Sài Gòn mở rộng, Hầm Thủ Thiêm được xây dựng đi vào hoạt động, việc di chuyển từ Quận 1, Quận Bình Thạnh qua quận 2 vô cùng dễ dàng thì giá BĐS quận 2 tăng mạnh. Hiện tại giá trung bình từ trên 50tr/m2 những khu vực tiếp giáp quận 1 tăng hơn 100tr/m2, có những khu vực quỹ đất vàng giá còn cao gấp nhiều lần.

-           Quận 9 so với quận 2 cũng tương tự như vậy. Quận 9 nối với quận 2 bởi Cầu Rạch Chiếc, giá BĐS của khu vực Phước Long A, Phước Long năm 2014, 2015, đầu 2016 chỉ khoảng từ 16triệu/m2 đến 30 triệu/m2. Nhưng tại thời điểm này (2017) giá đất mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp đã là hơn 100 triệu/m2, giá đất khu vực gần ngay ngã tư Bình Thái, Ngã tư MK giao động trên dưới 30 triệu/m2.

Cầu Cát Lái đã được đề xuất xây dựng giúp việc lưu thông giữa quận 2 và Nhơn Trạch sẽ vô cùng dễ dàng

Xây dựng cầu Cát Lái kết nối Quận 2 và Nhơn Trạch

-           Vậy đất Nhơn Trạch thì sao ? Nhơn Trạch tiếp giáp quận 2 bởi Phà Cát Lái. Xã Phú Đông là xã gần với quận 2 nhất có tốc độ phát triển tương đối nhanh. Một khi việc xây dựng Cầu Cát Lái thực hiện thì Huyện Nhơn Trạch không khác gì Quận 9. Đường Hùng Vương không khác gì đường Đỗ Xuân Hợp.

- Giá đất mặt tiền đường Hùng Vương nằm trong khu dân cư Phố Đông HIỆN TẠI nền 6.5x20=196m2 chỉ 1.080 triệu tương đương khoảng 5.5tr/m2. Vậy theo bạn đâu là thời điểm tốt nhất nên mua đất Nhơn Trạch?

Tác giả: phucankhang
Tags:
Ý kiến và Đánh giá của bạn